Công ty Công Nghệ TÂY NAM xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng.

Được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm & dịch vụ cung cấp với tiêu chí “ Đẳng cấp quốc tế, Chất lượng hoàn hảo “.Với đội ngủ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc & lòng yêu nghề, Chúng tôi cam kết các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra với qui trình nghiêm ngặt cùng với đội ngủ kỹ thuật & chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Trong quá trình phát triển chúng tôi luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của chữ  “Tín” . Vì vậy Công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

Các dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng gồm:

– Chuyên phân phối – bán buôn – bán lẻ

– Đầu ghi và camera giám sát- camera hàng trình- định vị -…. cùng các thiết bị công nghệ thông minh.

– Khảo sát ,Thiết kế, thi công hệ thống Camera quan sát với chất lượng và hậu mãi cũng như giá thành tốt nhất, mà quý khách hàng không thể có đối tác nào mang lại tốt hơn nữa.

– Cung cấp giải pháp máy in, máy fax, máy văn phòng, photocopy , mực in chất lượng cao…Công Ty chúng tôi chuyên Dịch vụ nạp mực in Tận nơi đặc biệt MIỄN PHÍ THAY THẾ LINH KIỆN MỚI 100%. Với dịch vụ này, quý khác không lo tốn nhiều chi phí để thay linh kiện khi bị hỏng (Drum, Gạt, Từ,…). Phương châm của chúng tôi là: Mang đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, chi phí thấp nhất, chất lượng cao nhất, phục vụ nhanh nhất.

– Lắp đặt hệ thống báo động, mạng nội bộ : tư vấn đúng mục đích sử dụng để có giá trị đầu tư phù hợp

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm & dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. với tiêu chí: ” UY TÍN- CHÁT LƯỢNG- TIN CẬY” làm nền tảng phát triển bền vững,

 Bằng khát vọng tiên phong trong lĩnh vực này  – phát triển bền vững, Công ty Công Nghệ Tây Nam phấn đấu trở thành 1 trong những công ty hàng đầu tại TPHCM về cung cấp giải pháp máy in, máy fax, máy văn phòng, photocopy , mực in chất lượng cao…

Công ty Công NghệTây Nam đang đầu tư phát triển mực in  thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của chúng tôi.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Luôn đề cao tính trung thực và tận tâm với khách hàng.

Chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người trong gia đình, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất .Bởi vậy, …. luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn có được “lựa chọn tốt nhất”. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững !

———————————————————————–

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TÂY NAM

 Địa chỉ:  Số 10/1A ĐƯỜNG 98, ẤP GIÒNG SAO, XÃ TÂN PHÚ TRUNG, CỦ CHI, TP. HCM

SĐT: 0938.520.495                 

Email: sowecotech@gmail.com   

NVKD: 0902.646.377– Ms Loan

NVKD : 037.389.1552 – Mr Trường    

SẢN PHẨM CỦA NHỮNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Thành công của chúng tôi là mang đến cho quý khách một sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất!

Xin trân trọng kính chào!